ดูหนังออนไลน์ฟรี Sweet Home สวีทโฮม พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ฟรี Sweet Home สวีทโฮม พากย์ไทย


ในที่สุดซีรีส์ Sweet Home ที่หลายๆคนตั้งตารอก็ออนแอร์ให้พวกเราได้ดูกันแบบเต็มๆแล้วเมื่อวันที่ 18 ธันวาคม ที่ผ่านมา ซึ่งเมื่อดูจบเสียงตอบรับก็ถูกแบ่งออกเป็น 3 ทางอย่างชัดเจนทั้งคนที่ไม่เคยอ่านเว็บตูนมาก่อนก็จะบอกว่าสนุก ตื่นเต้นมาก! คนที่ไม่เคยอ่านเว็บตูนแต่เมื่อดูจบกลับรู้สึกไม่สนุกอย่างที่ควรเป็น เนื้อเรื่องยืดเยื้อ และตัดฉากสลับงงๆ และในส่วนที่ 3 คือคนที่เป็นแฟนเว็บตูนมาก่อนล้วนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าผิดหวังมากเหมือนโดนแฟนหักอกเลยก็ว่าได้ .


ดูหนังออนไลน์ Sweet Home สวีทโฮม


เรื่องย่อ Sweet Home สวีทโฮม พากย์ไทย


ซึ่งขอออกตัวก่อนเลยว่าทางเราเป็นแฟนตัวยงเว็บตูนของเรื่องนี้ ดูหนังออนไลน์ Sweet Home สวีทโฮม ตามติดเว็บตูนแบบตอนต่อตอนเลยก็ว่าได้ เป็นเว็บตูนที่อ่านซ้ำไปซ้ำมาจนแทบจะจำบทพูดได้หมด จึงค่อนข้างคาดหวังและตั้งตารอกับการเอาไปทำ Live action มากๆ นึกว่าเวอร์ชั่นนี้จะเอาจุดที่ยังขยายไม่เยอะในเว็บตูนไปขยาย ขยี้ความดราม่าที่เรื่องนี้มีหลายจุดให้เล่นมาก เพิ่มความเข้มข้นระทึกขวัญในการเอาตัวรอดให้เยอะขึ้น แต่ไม่ใช่เลยเวอร์ชั่นนี้กลับเปลี่ยนบท ปรับคาแรกเตอร์ตัวละครบางตัว ตัดฉากสำคัญหลายฉากที่เป็นหัวใจหลักของเรื่องเยอะเกินไปมากจนน่าเสียดาย แถมยังมีการเพิ่มตัวละครที่แย่งบทเก่าของตัวละครอื่น เพิ่มบทที่ไม่น่าเพิ่มเข้ามาทำให้เนื้อเรื่องมันเอื่อย ฉากต่อสู้และการเอาชีวิตรอดถูกกดทับจนเหลือน้อยมากจนเกินไป ตัวละครหลักบทถูกเฉลี่ยแบบงงๆ แต่ตัวประกอบดันมีบทมากขึ้น.


ชาฮยอนซู (รับบทโดย ซงคัง) เด็กหนุ่มวัย 18 ปี ผู้ใช้ชีวิตอย่างสันโดษและสิ้นหวังหลังจากที่ทั้งครอบครัวของเขาประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต ฮยอนซูได้ย้ายเข้ามาอยู่ในอพาร์ตเมนต์กรีนโฮม และมีความตั้งใจว่าตัวเองจะฆ่าตัวตายในไม่ช้า แต่ทว่ากลับเกิดเหตุการณ์ประหลาดและน่ากลัวขึ้น ซึ่งเขาและเหล่าผู้พักอาศัยในอพาร์ตเมนต์ต้องต่อสู้กับสัตว์ประหลาดที่เกิดขึ้นจากความโลภภายในจิตใจ. นักเรียนชั้นมัธยมปลายผู้สูญเสียครอบครัว แต่กลับพบกับประสบการณ์ที่ไม่คาดคิดเมื่อเขาย้ายเข้ามาในอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง ทั้งที่เขาตั้งใจว่าจะฆ่าตัวตายอยู่แล้ว แต่กลับต้องต่อสู้กับเหล่าสัตว์ประหลาด ต่อสู้กับจิตใจของตัวเอง เอาตัวรอด และเขาได้กลายเป็นความหวังเดียวของเหล่าผู้รอดชีวิตในอพาร์ตเมนต์อย่างไม่ตั้งใจ.


รีวิว Sweet Home สวีทโฮม พากย์ไทย


ด้วยเนื้อเรื่องที่สร้างความระทึกใจ สุดล้ำของคนธรรมดาที่กลายเป็นสัตว์ประหลาดจากกิเลสซึ่งซุกซ่อนอยู่ในจิตใจ ภาพสัตว์ประหลาดที่น่าตื่นตาตื่นใจ และการเล่าเรื่องอันซับซ้อนซ่อนเงื่อน ล่าสุด Sweet Home ถูกนำมาสร้างเป็นซีรีส์ฉบับคนแสดง และเพิ่งจะฉายผ่านทาง Netflix ไปเมื่อวันที่ 18 ธ.ค. 2563 ที่ผ่านมา ก็ได้รับเสียงตอบรับจากแฟนๆ  ที่ตั้งตาคอยเป็นอย่างดี. Sweet Home ถือเป็นซีรีส์แห่งปี 2020 อีกหนึ่งเรื่อง ซึ่งกำกับโดยผู้กำกับมากความสามารถอย่าง อีอึงบก เจ้าของผลงานซีรีส์ชื่อดังที่ใครๆ ต้องรู้จักอย่างแน่นอน ซีรีส์ Descendants of the Sun ชีวิตเพื่อชาติ รักนี้เพื่อเธอ และ Mr. Sunshine สุภาพบุรุษตะวันฉาย ที่มาพร้อมกับนักเขียนและนักวาดเว็บตูนอย่าง คิมคันบีและฮวังยังชาน ที่สร้าง Sweet Home ให้โด่งดังเป็นพลุแตกในเว็บตูน รวมไปถึงยังมีทีมโปรดักชั่นด้าน VFX จากทีมฮอลลีวู้ด.


ดูหนัง Sweet Home สวีทโฮม พากย์ไทย


หนังใหม่ Sweet Home สวีทโฮม พากย์ไทย


ซงคัง นักแสดงดาวรุ่งจากซีรีส์เรื่อง ดูหนัง Sweet Home สวีทโฮม พากย์ไทย ผู้รับบท ชาฮยอนซู ตัวหลักของซีรีส์ นักเรียนมัธยมปลายที่ป่วยเป็นฮิคิโคโมริผู้สันโดษ เขาย้ายเข้าสู่กรีนโฮมเพียงลำพังหลังสูญเสียครอบครัวทั้งหมดไปในอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝัน และแทบไม่เหลือแรงจูงใจให้มีชีวิตอยู่อีกต่อไปแล้ว เมื่อหายนะปริศนากวาดกินประเทศทั้งประเทศ เปลี่ยนคนธรรมดาให้กลายเป็นสัตว์ประหลาด ฮยอนซูก็กลายเป็นความหวังเดียวของชาวกรีนโฮมไปโดยไม่ได้ตั้งใจ ผู้กำกับอีอึงบกกล่าวถึงซงคังว่า ”ฉากอารมณ์ทั้งหมดของฮยอนซูตราตรึงใจผมมากๆ ครับ ผมชอบที่ได้เห็นเขาแสดงอารมณ์ออกมาทางดวงตาและสีหน้า” พร้อมกับยกนิ้วและเพิ่มความคาดหวังให้ซงคังที่ยกระดับผลงานขึ้นมา.


ดูหนังออนไลน์ Sweet Home สวีทโฮม


เป็นซีรีส์ที่ผู้ชมให้การรอคอยมากที่สุดของปี 2020 ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้ก็ได้ลงจอไปแล้วเมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 2020 ที่ผ่านมา Sweet Home เป็นซีรีส์แนวสยองขวัญและระทึกขวัญที่บอกเล่าเรื่องราวของมนุษย์ที่กลายพันธุ์เป็นสัตว์ประหลาดที่ดุร้ายและสร้างความหวาดกลัวในอพาร์ตเมนต์คอมเพล็กซ์ Green Home ซีรีส์เรื่องนี้ได้พัฒนามาจากเว็บตูนที่มีชื่อเรื่องเดียวกัน แฟน ๆ จากทั่วโลกต่างรอคอยวันที่ทาง Netflix จะเปิดตัวซีรีส์นี้ หากคุณชอบซีรีส์ที่เป็นแนวระทึกขวัญ เราขอบอกเลยว่าซีรีส์ Sweet Home จะตอบโจทย์รสนิยมการดูซีรีส์ของคุณเป็นอย่างดี .


ซีรีส์เรื่อง Sweet Home ดัดแปลงมาจากเว็บตูนชื่อเดียวกัน ซึ่งเป็นผลงานของคิมคานบีและกวางยองชาน เว็บตูนเรื่องนี้ดึงดูดแฟน ๆ จำนวนมากและมียอดดูสะสมมากกว่า 500 ล้านครั้ง เพราะเป็นเนื้อเรื่องที่แปลกใหม่และการมีการเล่าเรื่องที่น่าตื่นเต้น ซีรีส์ Sweet Home จึงเป็นซีรีส์ที่ถูกสร้างขึ้นด้วยความแปลกใหม่โดยมีพล็อตเรื่องที่ไม่ซ้ำซาก ไม่จำเจและไม่ได้เป็นเรื่องทั่ว ๆ ไปเหมือนกับซีรีส์เกาหลีอื่น ๆ.

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หนังออนไลน์ฟรี Alice คำทำนายของนักท่องเวลา พากย์ไทย

ดูหนังฟรี Lupin Season 1 จอมโจรลูแปง พากย์ไทย