ดูหนังฟรี Lupin Season 1 จอมโจรลูแปง พากย์ไทย

ดูหนังฟรี Lupin Season 1 จอมโจรลูแปง พากย์ไทย


ลูแปง หนึ่งในตัวละครสุภาพบุรุษจอมโจรบรรลือโลกของมัวริซ เลอบลองก์ที่มีต้นกำเนิดมาต้้งแต่ปี 1905 หรือร่วมร้อยกว่าปีแล้วแถมยังส่งอิทธิพลไปทั่วโลก อย่างฮ่องกงเองโกวเล้งก็หยิบยืมคาแรกเตอร์ลูแปงไปแต่งองค์ทรงเครื่องเพิ่มกำลังภายในและเสน่ห์ต่อสาว ๆ จนกลายเป็นจอมโจรจอมใจชอลิ้วเฮียง เมื่อ 50 กว่าปีก่อน. หรือจะเป็นมังงะของญี่ปุ่นอย่าง Lupin the 3rd ซึ่งทั้งสองเรื่องต่างก็ได้รับการสานต่อมีทั้งภาพยนตร์ชุดและภาพยนตร์แอนิเมะตามมาตามความนิยม และในวันนี้ประเทศต้นกำเนิดอย่างฝรั่งเศสก็ได้สร้างซีรีส์ที่ได้แรงบันดาลใจจากตัวละครจอมโจรบันลือโลกรายนี้โดยจะแบ่งสตรีมมิงเป็น 2 พาร์ตโดยพาร์ตแรกจำนวน 5 ตอนได้ลงสตรีมมิงทาง Netflix แล้ววันนี้.

ดูหนังฟรี Lupin Season 1 จอมโจรลูแปง พากย์ไทย


ดูหนัง Lupin Season 1 จอมโจรลูแปง พากย์ไทย


ซีรี่ส์แนวโจรกรรมและสืบสวนสอบสวนที่คุณไม่ควรพลาด ดูหนัง Lupin Season 1 จอมโจรลูแปง พากย์ไทย มันเป็นซีรี่ส์ที่เล่าถึงเรื่องราวของคนที่ได้มารับรู้ความจริงว่าพ่อของเขานั้นถูกใส่ร้าย และเขาต้องการที่จะแก้แค้นให้กับพ่อโดยยึดหลักการของจอมโจรอาร์แซน ลูแปง และที่เขาเลือกวิธีการนี้ในการล้างแค้นก็เพราะหนังสือเล่มสุดท้ายที่พ่อเขาได้มอบให้นั่นก็คือหนังสือของจอมโจร ลูแปง นั่นเอง แน่นอนว่าเปิดเรื่องมาทำให้เรารู้สึกว่าซีรี่ส์เรื่องนี้มีอะไรที่น่าติดตามและด้วยมันเป็นซีรี่ส์ที่มีเพียง 5 ตอนเท่านั้นหากคุณเป็นคนชอบดูซีรี่ส์เป็นชีวิตจิตใจแล้ว ซีรี่ส์เกือบๆ 4 ชั่วโมงเรื่องนี้คุณสามารถยิงยาวไปถึงตอนสุดท้ายได้อย่างแน่นอน.

เรื่องย่อ Lupin Season 1 จอมโจรลูแปง พากย์ไทย


วิธีการแก้แค้นและการหลบหนี ในซีรี่ส์เรื่องนี้อีกสิ่งหนึ่งที่เราเพลิดเพลินไปกับมันก็คือการที่เห็นตัวเอกของเราใช้สกิลในการเอาตัวรอดจากสถานการณ์กดดันต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการขโมยของ การหลบหนีตำรวจ หรือแม้กระทั่งการล้างแค้น มันเป็นความเพลิดเพลินที่ไม่ได้กดดันคนดูมากนักเพราะเรารู้อยู่แล้วยังไงตัวเอกก็ต้องรอดแน่ๆ แต่จะรอดยังไงนั้นต่างหากคือสิ่งที่เราสนใจ และถึงแม้ว่าบางอย่างมันจะขัดใจคนดูอย่างเราๆก็เถอะ แต่โดยรวมแล้วซีรี่ส์เรื่องนี้ก็หยิบเอามุมตรงนี้มาทำให้เราเพลิดเพลิดได้อยู่ดี.

รีวิว ดูหนัง Lupin Season 1 จอมโจรลูแปง


การช่วยเหลือกันทั้งแบบเต็มใจและไม่เต็มใจ ในโลกนี้ไม่มีใครสามารถทำอะไรได้ด้วยตัวคนเดียว และเช่นกัน อัสซาน ไม่สามารถทำทุกอย่างได้ด้วยตัวคนเดียว เราจะได้เห็นมิตรภาพในซีรี่ส์เรื่องนี้ไม่ว่าจะเป็นการช่วยเหลือจากเพื่อนของเขา หรือ การช่วยเหลือจากคนที่เขาหลอกมาอีกที ( มันเป็นวิธีการของโจรอะนะ ) ซึ่งขอบอกเลยว่าตัวเอกของเรานั้นถือว่ามีสกิลในการหลอกคนอื่นถึงขั้นสุดยอดจริงๆไม่ว่าจะเป็นการปลอมตัวหรือการหลอกด้วยคำพูด ตรงจุดนี้เองก็ทำให้ซีรี่ส์เรื่องนี้สนุกเพราะเราจะได้เห็นความตอแหลของตัวเอกว่าเขานั้นตอแหลถึงขั้นไหน

หนังออนไลน์ฟรี ดูหนัง Lupin Season 1 จอมโจรลูแปง พากย์ไทย


Louis Leterrier รับผิดชอบกำกับ Lupin Season 1 จอมโจรลูแปง ดูหนัง ออนไลน์ ซึ่งมีความสำคัญมาก เพราะมันคือ first impression ถ้าทำไม่ดี คนดูก็อาจไม่ดูต่ออีกเลย แต่เขาทำได้อย่างดีเยี่ยม และเปิดซีซันอย่างชาญฉลาด โดยเปิด ep.1 ด้วยคดีสร้อยพระศอ ให้เป็นหนัง heist หรือหนังปล้นชิงไหวชิงพริบที่เหนือการคาดเดาสไตล์ Now You See Me ที่เขาเคยกำกับ ผสม Ocean’s 11 ที่หลายคนคุ้นเคย ทำให้ผู้ชมทุกเพศทุกวัยในทุกครัวเรือนสามารถลุ้น สนุก หรือตื่นเต้นไปกับแผนซ้อนแผนของตัวละครได้ไม่ยาก ก่อนที่จะทิ้งท้าย episode ด้วยปมครอบครัวและการสืบสวนคดีในอดีตให้คนดูต้องติดและตามดูตอนต่อไปในทันที แล้ว ep.2 ก็แอบมีความคล้ายกับ Prison Break ที่แฟน ๆ ซีรีส์หลายคนชื่นชอบอีก มันจึงไปต่อได้เรื่อย ๆ เลย. ซีรีส์ลูแปงเวอร์ชั่นตัวเอกผิวดำที่อ้างอิงเลียนแบบชีวิตมาจากลูแปงในนิยาย เสมือนตัวเองเป็นลูแปงแบบที่มีตัวตนจริงๆ ตัวเรื่องนอกจากตอนแรกก็ไม่ได้มีฉากจารกรรมใหญ่โตตามมา แต่เน้นไปที่การสืบสวนตามรอยคดีล้างแค้นให้พ่อในอดีตมากกว่า เป็นฉากแนวสืบสวนแล้วเอาตัวรอดจากสถานการณ์ต่างๆ แทน ก็ทำได้ดีพอตัว ลุ้น สนุก ระทึก กำลังดี และก็มีเรื่องราวปัญหาชีวิตคู่มาเสริมให้เรื่องราวดูเป็นมนุษย์มากขึ้น แต่เรื่องมีแค่ 5 ตอนจบซีซั่นแรก ทำให้ดูเป็นการตัดจบแบบไม่ลงตัวนัก.

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หนังออนไลน์ฟรี Alice คำทำนายของนักท่องเวลา พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ฟรี Sweet Home สวีทโฮม พากย์ไทย