หนังออนไลน์ฟรี Alice คำทำนายของนักท่องเวลา พากย์ไทย

หนังออนไลน์ฟรี Alice คำทำนายของนักท่องเวลา พากย์ไทย


เพราะความสูญเสียที่เกิดขึ้น เขาต้องแยกจากเธอไปตลอดกาล แต่เหมือนจะเป็นไปไม่ได้แต่ก็เป็นไปได้ เมื่อพวกเขาได้กลับมาพบเจอกันอีกครั้งดั้งมนตร์บันดาล. พัคจินกยอม ตำรวจสายสืบไร้อารมณ์ เขาเป็นคนที่เหมือนจะด้านชา ไร้ความรู้สึกใดๆ ในระหว่างที่เขากำลังสืบสวนคดีปริศนาหนึ่งอยู่ ได้ทำให้เขาเผชิญหน้ากับความแปลกประหลาดอย่างที่อธิบายไม่ได้ ที่สามารถทำให้เขาเดินข้ามเวลาไปอีกห้วงเวลาหนึ่งได้ เขาจึงได้โผล่อยู่ในช่วงเวลาปัจจุบันจากโลกอนาคตที่มีชื่อว่า "อลิซ". และในตอนนั้นเขาก็ได้พบกับ ยุนแทอี อีกครั้ง เธอได้เสียชีวิตลงไปตั้งนานแล้วเมื่อในอดีต เธอปรากฏตัวในฐานะนักฟิสิกส์ที่เฉลียวฉลาดและเป็นผู้ถือครองกุญแจในการเดินทางข้ามเวลาเอาไว้ ทำให้เขามั่นใจว่าการได้มาพบกันอีกครั้งของเขาและเธอน่าจะเป็นบ่วงโชคชะตา แต่หารู้ไม่ว่าการข้ามเวลามีเงื่อนไขลึกลับซ่อนเอาไว้อยู่ และอาจจะก่อให้กลายเป็นอันตรายได้ .

Alice คำทำนายของนักท่องเวลา ดูหนัง


หนังใหม่ Alice คำทำนายของนักท่องเวลา พากย์ไทย


ขณะปฏิบัติภารกิจ แทอี ได้ทราบว่าตัวเองกำลังตั้งครรภ์ และด้วยความเสี่ยงจากการเดินทางข้ามเวลา อาจไม่เป็นผลดีต่อทารกในครรภ์ มินฮยอก จึงเสนอว่าเธอควรเอาเด็กออก และเดินทางกลับปี 2050 กับเขา แต่เพราะความผูกพันที่เกิดขึ้นในใจคนเป็นแม่ แทอี ตัดสินใจเก็บเด็กไว้ และใช้ชีวิตเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ภายใต้ชื่อใหม่ และให้กำเนิดลูกชาย พัคจินคยอม (รับบทโดย จูวอน ผลงาน : My Sassy Girl / Yong Pal)


และเหมือนที่ มินฮยอก คาดเดา จินคยอม Alice คำทำนายของนักท่องเวลา ดูหนัง เกิดมาพร้อมความผิดปกติด้านการเข้าใจและแสดงอารมณ์ แต่ แทอี ก็เลี้ยงดูเขาด้วยความรักอย่างเต็มเปี่ยม จน จินคยอม มีพัฒนาการทางอารมณ์ที่ดีขึ้น แต่เธอก็อยู่กับเขาได้ไม่นาน เมื่อวันหนึ่งเธอถูกสังหารโดยอาวุธที่ดูล้ำไปกว่ายุคสมัย. ปี 2020 จินคยอม ได้กลายเป็นตำรวจ และต้องพบกับคดีปริศนา เมื่อเด็กที่ถูกลักพาตัวไป พูดถึง “การเดินทางข้ามเวลา” พร้อมๆ กับการเกิดคดีแปลกๆ ตามมา ที่ดูเหมือนทุกคดีจะโยงเข้าไปสู่จุดเดียวกัน ระหว่างการสืบสวน เขาได้พบ “บัตรเดินทาง” ที่มีความพิเศษและไม่สามารถอธิบายได้ด้วยเทคโนโลยีของปี 2020 ซึ่งบัตรนั้นมีหน้าตาเหมือนของที่แม่ของเขาได้ทิ้งไว้.


รีวิว Alice คำทำนายของนักท่องเวลา พากย์ไทย


มินิซีรีส์อีกเรื่องของ SBS ในปี 2020 ที่คว้าเรตติ้ง 2 หลักได้อย่างรวดเร็วตั้งแต่สัปดาห์ที่ 2 ของการออกอากาศ ในเรื่องนี้นอกจากจะเป็นผลงานที่ จูวอน เลือกเป็นผลงานเรื่องแรกหลังการปลดประจำการ ยังมีนักแสดงสาวมากฝีมือ อย่างคุณ คิมฮีซอน มารับบทนำในเรื่องด้วย แน่นอนว่าฝีมือการแสดงของทั้งคู่นั้นไม่ต้องพูดถึง แค่เปิดมา 2 สัปดาห์ จูวอน ก็ได้แสดงฝีมือในซีนดราม่าไปหลายฉาก และคุณคิมฮีซอน ก็แสดงฝีมือในการนำเสนอตัวละครยุนแทฮีในหลายช่วงวัยได้แตกต่าง ด้วยรายละเอียดที่น่าสนใจ. ยุนแทอีและยูมินฮยอก ทั้งสองเป็นคู่รักที่เดินทางโดยใช้อุปกรณ์ที่เรียกว่า อลิซ มาจากโลกแห่งอนาคต (ปี 2050) เพื่อทำภารกิจออกตามหาคัมภีร์แห่งคำทำนาย ซึ่งลือกันว่าได้ทำนายตอนจบอันน่าเศร้าของการข้ามมิติเวลาเอาไว้ . ต่อมา ยุนแทอีไปหาหมอและพบว่าตัวเองตั้งท้องได้ 3 เดือนแล้ว ยูมินฮยอกขอให้เธอทำแท้ง เพราะถึงอย่างไรเด็กก็ได้รับอันตรายจากการเดินทางข้ามมิติเวลาอยู่ดี แต่ดูเหมือนว่ายุนแทอีตั้งใจจะอยู่ที่นี่เพื่อคลอดลูกของเธอ … หลังจากนั้น ยุนแทอีก็หายไปพร้อมกับคำทำนาย ทำให้ยูมินฮยอกต้องกลับโลกอนาคตไปเพียงคนเดียว.


Alice คำทำนายของนักท่องเวลา พากย์ไทย


เรื่องย่อ Alice คำทำนายของนักท่องเวลา พากย์ไทย


ยุนแทอีตั้งใจจะคลอดและจะเลี้ยงลูกอยู่ที่นี่ Alice คำทำนายของนักท่องเวลา พากย์ไทย โดยเปลี่ยนชื่อตัวเองเป็น พัคซอนยอง เมื่อลูกชายเธอคลอดจึงให้ชื่อว่า พัคจินกยอม ซึ่งเติบโตมาเป็นเด็กฉลาดหากแต่บกพร่องทางด้านอารมณ์ เพราะสมองกลีบหน้าผิดปกติ เธอรู้ดีว่าที่ลูกเธอเป็นเช่นนี้เพราะรังสีจากการข้ามมิติเวลา. ที่โรงเรียน พัคจินกยอมมักจะโดนเพื่อนบูลลี่อยู่เสมอ โดนว่าเป็น โรคจิตบ้าง ปีศาจบ้าง ฆาตกรบ้าง แต่พัคซอนยองก็คอยปกป้องลูกของเธออยู่เสมอ. ดร. จางดงชิก เป็นผู้ที่ครอบครองคัมภีร์แห่งคำทำนายเอาไว้ และเขารู้ว่าจะมีคนมาจากปี 2050 เพื่อมาเอาคัมภีร์ โดยเขาได้ฉีกหน้าสุดท้ายของคำทำนายเอาไว้ให้ลูกของเขาที่ยังเป็นเด็กน้อย และสั่งไว้ว่าห้ามทำหายโดยเด็ดขาด โดยมีชายลึกลับเข้ามาเพื่อหวังเอาคำทำนาย และได้ฆ่า ดร. ระหว่างนั้นเอง ยุนแทอีและยูมินฮยอกก็มาถึง จึงได้เกิดการต่อสู้เพื่อแย่งคำทำนายกับชายลึกลับ ในท้ายที่สุดชายลึกลับก็ลงไปนอนกองกับพื้น ที่คอของเขามีรอยสักรูปตัวเอ็ม … สักพักใหญ่ ชายลึกลับฟื้นขึ้นและกำลังจะวิ่งหนี ยูมินฮยอกได้ใช้สายรัดข้อเท้าไฟฟ้าจนทำให้ข้อเท้าของชายผู้นั้นขาด หากแต่ไม่มีเลือดแม้แต่หยดเดียว. ยุนแทอีแอบอ่านคำทำนาย ซึ่งจริง ๆ แล้วเธอได้ฝ่าฝืนกฎข้อห้ามอ่านคำทำนาย บทนำเขียนเอาไว้ว่า “โศกนาฏกรรมได้เริ่มขึ้น เมื่อเธอเปิดประตูแห่งกาลเวลา ถ้าเด็กไม่เข้ามาทางประตูแห่งกาลเวลา จะไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยหรือ ถ้าเด็กไม่เกิด อะไร ๆ จะเปลี่ยนไปไหม.

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ดูหนังฟรี Lupin Season 1 จอมโจรลูแปง พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ฟรี Sweet Home สวีทโฮม พากย์ไทย