ดูหนังเรื่อง Fate The Winx Saga เฟต เดอะ วิงซ์ ซาก้า

ดูหนังเรื่อง Fate The Winx Saga เฟต เดอะ วิงซ์ ซาก้า


ดูซีรีส์ Fate The Winx Saga (2021) Season 1 EP 1 ดูซีรีส์ออนไลน์ ซีรีส์เน็ตฟลิซ NETFLIX Series ซีรีส์ Amazon Prime Original ซีรีส์ WeTV ซีรีส์โมโนแม็ก MONOMAX ซีรีส์ HBO ซีรีส์ VIU ซีรีส์ฝรั่ง ซีรีส์เกาหลี ซีรีส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น ซีรีส์เอเชีย

ดูหนังเรื่อง Fate The Winx Saga เฟต เดอะ วิงซ์ ซาก้า


เรื่องย่อหนัง Fate The Winx Saga เฟต เดอะ วิงซ์ ซาก้า


Fate The Winx Saga เฟต เดอะ วิงซ์ ซาก้า ดูหนัง ตอนที่ 1 พากย์ไทย บลูม หญิงสาวอายุสิบหกปี ที่มีปัญหาสังคม รักสันโดษ จนถูกส่งตัวมาอยู่โลกคู่ขนานที่สถาบันอัลเฟีย สถาบันที่รวบรวมเหล่าแฟร์รี่และสเปเชี่ยลลิสต์เพื่อฝึกฝนในการใช้พลังธาตุที่ทรงพลัง รวมทั้งพิทักษ์โรงเรียนจากภัยที่อยู่ภายนอก เธอได้พบกับ สเตล่า สาวแซ่บผู้ทำตัวเป็นที่เกลียดของทุกคน มิวซ่า สาวอังกฤษผมน้ำเงินที่ชอบอยู่กับตัวเอง เทอร์ร่า สาวอ้วนผู้รักในต้นไม้และความสนุก ไออิชา สาวผิวสีที่มีความสามารถพิเศษ พวกเธอเหล่านี้มาจากต่างถิ่น ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน แต่ทว่า เมื่อภัยร้ายเริ่มคืบคลานเข้าสู่สถาบันอัลเฟีย พวกเขาจึงต้องเรียนรู้ที่จะเชื่อใจและปลดปล่อยพลังที่ซ่อนอยู่ให้ได้ ก่อนที่ภัยร้ายจะคร่าชีวิตทุกคนในโรงเรียน

รีวิว Fate The Winx Saga เฟต เดอะ วิงซ์ ซาก้า พากย์ไทย


Fate The Winx Saga เฟต เดอะ วิงซ์ ซาก้า พากย์ไทย เส้นทางการผจญภัยก้าวข้ามอุปสรรคในวัยของแฟรี่ 5 สาว ที่เข้าเรียนในโรงเรียนเวทมนตร์ “อัลเฟีย” ซึ่งเป็นโรงเรียนประจำในโลกคู่ขนาน แต่ละคนต้องเรียนรู้การใช้พลังพิเศษของตัวเองไปพร้อมกับรับมือกับปัญหา ทั้งเรื่องความรัก การแข่งขัน และปีศาจที่คุกคามชีวิต. อย่างที่ได้กล่าวไว้ว่าผู้เขียนไม่ใช่แฟนการ์ตูนวิงซ์คลับมาก่อน แต่ต้องยอมรับว่า Fate: The Winx Saga เป็นซีรีส์แฟนตาซีที่ทำออกมาค่อนข้างกลมกล่อมกว่าซีรีส์ประเภทเดียวกันเรื่องอื่น ๆ เริ่มต้นจากนักแสดงที่ดูจะเป็นเลือดใหม่ ไม่ค่อยคุ้นหน้าคุ้นตากันมากนัก จะมีเพียงแฟรี่ธาตุไฟอย่าง บลูม (Bloom) ที่ได้ Abigail Cowen ซึ่งเคยผ่านตาหลายคนมาบ้างจากซีรีส์ ซาบริน่า สาวน้อยต้องสาป แล้วกระโดดมาเป็นนักแสดงนำในเรื่องนี้เลย แม้คาแรกเตอร์จะเป็นวัยรุ่นหัวร้อน ทำอะไรไม่คิดหน้าคิดหลังจนหลายครั้งดูน่ารำคาญไปบ้าง แต่ขอให้เชื่อเถอะว่าหากมีหลายเสียงพูดไปทางเดียวกันแบบนี้ แปลว่านักแสดงเข้าถึงบทบาทจนทำให้คนดูอิน เพียงเท่านี้ก็ทำให้ซีรีส์มีรสชาติไม่จืดชืดชวนง่วงแน่นอน

ดูหนัง Fate The Winx Saga เฟต เดอะ วิงซ์ ซาก้า พากย์ไทย


The Winx Saga เนื้อหาของหนัง เล่าถึงปมปัญหาของตัวละครแต่ละคน โดยทิ้งประเด็นไว้เรื่อย ๆ ทั้งเรื่องความรัก มิตรภาพ พลังพิเศษ ทุกตัวละครมีความลับที่เก็บในใจ ทำให้ทุกตัวละครล้วนมีเสน่ห์ ต้องยอมรับว่า Netflix ทำออกมาได้น่าประทับใจมาก ซีจีภาพและมุมกล้องถ่ายออกมาสมจริง เนื้อหาพลิกไปมา มีเซอร์ไพรส์ตลอด โดยรวมถือว่าเป็นซีรีย์ที่สนุก ดูเพลิน เชื่อว่าหลายคนคงรอคอยติดตามซีวั่น 2 อยู่แน่นอน ซีรี่ย์สั้น ๆ 6 ตอน ความยาวตอนละ 1 ชั่วโมง ดูได้ไม่เสียดายเวลา ติดตามได้ที่ Netflix 22 มกราคม เป็นต้นไป. Fate: The Winx Saga) ใครดูจบแล้วบ้างงง ส่วนตัว ไม่ได้ดีไม่ได้แย่จนเกินไป ติดแค่ว่ารำคาญนางเอกนิดหน่อย หัวร้อนเหมาะสมกับเป็นแฟรี่ไฟ แต่ก็พอเข้าใจว่ายังเด็กอยู่ ดูได้เพลินๆ รอซีซั่น 2 เลยจบแบบนี้ . เป็นอีกครั้งที่เราได้ท่องโลกเวทมนตร์สุดลึกลับ แถมยังได้หวนรำลึกความหลังไปยังวัยเด็กแสนสดใส เมื่อเรื่องราวของเหล่าแฟรี่ที่มีพลังเวทแตกต่างกันไปอย่าง วิงซ์คลับ (Winx Club) ซึ่งเคยโลดแล่นบนจอทีวีในฉบับการ์ตูนแอนิเมชันตั้งแต่ปี 2004-2019 ได้กลายเป็นซีรีส์ฉบับคนแสดงภายใต้ชื่อ เฟต เดอะ วิงซ์ ซาก้า (Fate: The Winx Saga) ออนแอร์บนแพลตฟอร์มความบันเทิงระดับโลกอย่าง Netflix นั่นเอง.

ดูหนังออนไลน์ฟรี  Fate The Winx Saga เฟต เดอะ วิงซ์ ซาก้า พากย์ไทย


หลังจากออกอากาศไปได้ไม่ถึงสัปดาห์ ซีรีส์ Fate: The Winx Saga มีกระแสตอบรับทั้งเชิงบวกและเชิงลบ หลายคนที่เป็นแฟนการ์ตูนวิงซ์คลับ (Winx Club) มาก่อน ย่อมมีอาการหน้าบูดหน้าเบี้ยวกันบ้าง ด้วยฉบับซีรีส์ค่อนข้างดัดแปลงการ์ตูนต้นฉบับที่เคยผ่านตาไปมากพอสมควร ไม่ว่าจะเป็นโทนเรื่อง เสื้อผ้าหน้าผม การสอดแทรกการชิงดีชิงเด่น ปัญหาหัวใจ มิตรภาพ  โดยเฉพาะตัวละครบางตัวที่ไม่ตรงกับต้นฉบับ ไม่ว่าจะรูปร่างหน้าตาหรือเชื้อชาติ แต่เข้าใจได้ว่าการพลิกแพลงบทบาทเหล่านี้ เป็นไปเพื่อการเพิ่มมิติความสมจริงให้ตัวละครมากขึ้น ในฐานะที่ผู้เขียนไม่ใช่แฟนการ์ตูนวิงซ์คลับ ถือว่าการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้มีเหตุผล ไม่ประดักประเดิก เรียกว่าเป็นเสน่ห์ที่ทำให้โลกเวทมนตร์คู่ขนานดูสมจริงมากขึ้นด้วยซ้ำ.

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หนังออนไลน์ฟรี Alice คำทำนายของนักท่องเวลา พากย์ไทย

ดูหนังฟรี Lupin Season 1 จอมโจรลูแปง พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ฟรี Sweet Home สวีทโฮม พากย์ไทย